Lô DM4-15 Làng nghề Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội(ngõ 242 đường Vạn Phúc) - Kho xưởng: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
0912519284 / 0978103083/02436857368
daicatinvest@gmail.com

ĐÈN TUYP LED T8

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Đại Cát tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đèn Led, Phụ Kiện Đèn Led, Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời tại thị trường Việt Nam.

Với năng lực và uy tín đã được chứng minh qua thực tế thị trường, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại & Phát Triển Đại Cát – DAVESTCO vinh dự nhận được sự tin tưởng của các Quý khách hàng trong và ngoài nước. Mới đây nhất, Đại Cát triển khai dự án phát điện kết hợp năng lượng mặt trời, sức gió tại ga Nha Trang (http://tietkiemnangluong.com.vn/tin-tuc/pho-bien-kien-thuc/t20766/ga-nha-trang-su-dung-dien-phat-tu-nang-luong-mat-troi-va-suc-gio.html).

Hiện Đại Cát cung cấp các dòng sản phẩm đèn sau:

Đèn led âm trần

Đèn led ốp trần

Đèn led panel

Đèn led TUBE ( TUÝP)

Đèn led búp

Đèn led nhà xưởng

Đèn led đường phố

Đèn led dây

Đèn led pha chiếu

Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Bên cạnh đó, Đại Cát còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của Quý Doanh Nghiệp.

Chúng tôi rất mong sẽ trở thành đối tác uy tín - tin cậy của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.