Lô DM4-15 Làng nghề Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội(ngõ 242 đường Vạn Phúc) - Kho xưởng: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
0912519284 / 0978103083/02436857368
daicatinvest@gmail.com
Đèn Led Flyte "ma thuật" bay lơ lững trong không khí
  • Posted by Admin
  • 04.11.2016

Không cần phải ở trong những câu chuyện thần thoại hay những bộ phim phép thuật, công nghệ hiện đại ngày nay đang làm nên những điều kỳ diệu. Một công ty tại Thụy Sĩ đã áp dụng nguyên lý lực điện từ để thắp sáng bóng đèn mà không cần điện, rất an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường. Flyte ra đời nhằm thỏa mãn một mơ ước đơn giản của nhà sản xuất, đó là trả lại tự do cho... chiếc bóng đèn.


Nhìn bề ngoài, Flyte có cấu tạo rất đơn giản với một đế gỗ hình vuông đặt trên mặt bàn, một bóng đèn lơ lửng với đui đèn cũng làm bằng gỗ. Tuy vậy cấu tạo bên trong của Flyte ẩn chứa khá nhiều tinh hoa của nền khoa học hiện đại, cùng với nguyên liệu cao cấp và thiết kế được đầu tư khá kĩ lưỡngĐể tạo nên khả năng lơ lửng giữa không trung, các nhà sản xuất gắn vào đế và đui đèn thiết bị từ tính, tạo ra lực từ đẩy bóng đèn Flyte lên cao. Lực này không những đủ mạnh để giữ bóng đèn ở nguyên vị trí, mà còn được tính toán rất kỹ lưỡng để đèn không bị rơi sang một phía. Bên trong đui đèn được lắp bộ phận sạc không dây, khiến cho điện có thể truyền từ đế lên đui đèn mà không cần bất cứ sự kết nối nào giữa hai bộ phận. Sự cân bằng hoàn hảo trên không trung, kết hợp với thiết kế hài hòa đơn giản, khiến cho Flyte vừa độc đáo vừa mang tính thẩm mỹ cao.

 


Mong muốn cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo, nhà sản xuất đã dày công lựa chọn những nguyên liệu cao cấp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho Flyte. Đế và đui đèn được làm từ 3 lọai gỗ quý là cây sồi, cây tần bì và cây óc chó. Bóng đèn được làm từ thủy tinh chịu lực, chống rơi vỡ. Bên trong bóng đèn là 4 đèn LED siêu sáng, có khả năng phát sáng liên tục trong 50 nghìn giờ (~ 11 năm nếu bạn bật đèn 12 giờ/ngày).
 


Flyte hiện được bán với giá khởi điểm 199 USD (~ 4 triệu VND). Ngoài ra còn có hai phiên bản khác để bạn lựa chọn: Flyte Premium được làm từ gỗ quý, đế có hình khối kim cương được gia công bởi nghệ nhân người Thụy Điển Dan Henriksson có giá 529 USD (~ 16 triệu VND); Flyte Makers Kit với bóng đèn siêu nhỏ gọn, giúp bạn có thể tạo ra chiếc bóng đèn nghệ thuật cho riêng mình bằng cách đặt các đồ vật nhỏ lên trên, có giá 149 USD (~3 triệu VND).