Chuyên cung cấp đèn công nghiệp

Công ty Cổ phần giải pháp cơ điện ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI , đang thực hiện sứ mệnh khai mở những tiềm năng chiếu sáng thực sự ưu việt. ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  luôn cung cấp những giải pháp tối ưu đối với thị trường chuyên dụng đó là đèn LED công nghiệp nhằm chuyển đổi không gian, xưởng công nghiệp, nhà kho, bến bãi…
 
Các sản phẩm đèn LED công nghiệp của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  luôn hướng tới sự tối ưu hóa năng lượng, thúc đẩy hiệu quả mang tới những trải nghiệm cho người dùng. Sản phẩm của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  luôn dựa trên nhu cầu của khách hàng, kết hợp với những nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng.
Lợi ích của đèn LED công nghiệp ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Các giải pháp chiếu sáng công nghiệp luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp, khu thương mại quan tâm, bởi áp lực giảm lượng khí thải từ chính phủ luôn phải đạt mức yêu cầu. Chính vì vậy đèn LED công nghiệp ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  sẽ là giải pháp giúp cắt giảm chi phí cho ánh sáng và lượng khí thải carbon.
Bạn là chủ doanh nghiệp hay đang điều hành một cơ sở sản xuất, trang trại… thì việc chuyển đổi hệ thống chiếu sáng truyền thống bằng hệ thống đèn LED chiếu sáng công nghiệp đều giúp bạn cắt giảm chi phí điện năng rõ rệt.
Đèn LED công nghiệp của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  là đèn LED được sản xuất tại Việt Nam, áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến cho tuổi thọ của đè cao trên 50.000 giờ, các loại đèn chiếu sáng công nghiệp ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  sẽ không cần thay thế trong một khoảng thời gian rất dài, như vậy sẽ giúp bạn loại bỏ chi phí bảo trì thay thế.
Chính sách bảo hành lên tới 36 tháng, vì là công ty sản xuất đèn LED tại Việt Nam, việc bảo hành được ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  cam kết thực hiện đầy đủ, giúp khách hàng sử dụng đèn công nghiệp của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  một cách yên tâm và hài lòng nhất.   
                                                      
Đèn LED công nghiệp ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Đèn LED công nghiệp hiện nay đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng, đặc biệt là các lĩnh vực:  chiếu sáng trong nhà xưởng, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, bến bãi, đèn đường…
Đèn LED công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam bởi ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  với công nghệ tiên tiến hiện đại theo kiểu dáng Châu Âu, đảm bảo cung cấp ánh sáng chất lượng cho nhà xưởng, kho… giúp công nhân làm việc đạt hiệu quả tối đa, tránh những tai nạn trong lao động không đáng có.
Đèn chiếu sáng công nghiệp được ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  sản xuất tại Việt Nam có những ưu điểm sau:
Chip LED: Lumileds nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, giúp chất lượng nguồn sáng được đồng đều đảm bảo.
Vỏ đèn được thiết kế bằng nhôm nguyên chất hoàn toàn kín, bảo vệ chống lại hoàn toàn mọi sự tiếp xúc với bụi.
Bộ tản nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc giúp đèn tản nhiệt khi hoạt động trong thời gian dài, điều này nhằm giữ cho đèn có tuổi thọ lâu dài.
Khả năng chiếu sáng rộng, đồng đều không gây khó chịu khi hoạt động lâu dưới ánh sáng của đèn.
Bảng giá đèn LED chiếu sáng công nghiệp:
1. Bảng giá đèn LED nhà xưởng
 
Tên đèn LED Công suất (W) Giá đèn LED
Đèn nhà xưởng 60W 2.270k
Đèn nhà xưởng 120W 3.370k
Đèn nhà xưởng Highbay UFO 100W 3.320K
Đèn nhà xưởng Highbay UFO 120W 3.370K
Đèn nhà xưởng Highbay UFO 150W 4.980K
Đèn nhà xưởng Highbay UFO 200W 6.630K
Đèn nhà xưởng Highbay Linear 100W 3.900k
Đèn nhà xưởng Highbay Linear 150W 5.580k
Đèn nhà xưởng Highbay Linear 200W 6.850k
Tham khảo chi tiết thông số sản phẩm Đèn LED nhà xưởng của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  
2. Bảng giá đèn Pha LED
 
Tên đèn LED Công suất (W) Giá đèn LED
Đèn Pha LED 15W 790k
Đèn Pha LED 30W 980k
Đèn Pha LED 45W 1.156k
Đèn Pha LED 50W 1.920k
Đèn Pha LED 100W 3.780k
Đèn Pha LED 120W 2.219k
Đèn Pha LED 150W 5.790k
Tham khảo chi tiết thông số sản phẩm Đèn Pha LED của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  
3. Bảng giá đèn đường LED
 
Tên đèn LED Công suất (W) Giá đèn LED
Đèn đường LED 55W 3.900k
Đèn đường LED 60W 3.470k
Đèn đường LED 100W 5.990k
Đèn đường LED 120W 6.680k
Đèn đường LED 150W 8.580k
Tham khảo chi tiết thông số sản phẩm Đèn đường LED
Sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp nổi bật của ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  gồm: Đèn LED nhà xưởng, Đèn đường LED, Đèn pha LED. Tất cả đều được ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI  sử dụng linh kiện Châu Âu có chung những ưu điểm là đèn LED tiết kiệm điện, là đèn LED sản xuất tại Việt Nam, chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ 50.000 giờ
ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP ĐẠI CÁT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI , là một công ty chiếu sáng phát triển theo những công nghệ tiên tiến nhất, luôn cách tân những công nghệ về chiếu sáng để có thể tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cho các công trình trong và ngoài nước.
 
Tags:,