Cách chọn đèn LED chính hãng, giá tốt nhất hiện nay?

Cách chọn đèn LED chính hãng, giá tốt nhất hiện nay?

Đèn LED hiện nay hầu như đã dần thay thế các loại bóng đèn sợi đốt, compact và bóng đèn huỳnh quang… Nên Có rất nhiều công ty, nhà phân phối đèn đèn LED xuất hiện tràng lan trên thị  thường. Với những quảng cáo BR rất hấp dẫn người dùng như hiệu suất cao, siêu tiết kiệm, giá lại rẻ nhưng thực tế thì không được như vậy. Nhưng người việt luôn thích những sản giá rẻ, khuyến mãi nhưng quên mất chất lượng. Đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ thường có chất lượng rất kém. Hiệu suất thấp dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng cho người dùng. Dưới đây là Cách chọn đèn led chính hãng, giá tốt nhất và sản phẩm đèn led Acumen để khách hàng tham khảo.

Nên việc để người tiêu dùng chọn lựa được những cơ sở, hãng đèn led chính hãng, chất lượng thật sự rất khó khăn. Với những cơ sở đại lý được cho là chính hãng thì giá cả không hợp lý là người tiêu dùng hoang mang.

Cách nhận biết đèn LED chính hãng

Cách nhận biết đèn Led chính hãng, trước tiên khi chọn mua đèn led. Chúng ta phải tìm hiểu kỹ về hãng đèn cần mua có uy tín, và thật sự tốt hay không.

Cách nhận biết qua những ký hiệu trên bao bì sản phẩm, các thông số kỷ thuật phải chuẩn, có tem chống giả, tem kiểm định của bộ công an.

+ Sản phẩm đèn led chính hãng có bề ngoài bóng và cứng cáp hơn.

+ Ánh sáng trung thực tự nhiên, không chớp nháy, phát sáng ngay sau khi bật.

Cách tốt nhất là đến những cơ sở uy tín, những công ty đèn led chính hãng chất lượng để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất mà chi phí thấp nhất.

Tags: ,