Chào mừng quý khách đã ghé thăm website của công ty DAVESTCO

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Đại Cát (DAVESTCO) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới qúy  khách hàng, đối tác đã luôn dành cho DAVESTCO sự quan tâm và hợp tác có hiệu quả, xin cảm ơn toàn thể các cán bộ công nhân viên đã cố gắng hết mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Từ khi thành lập, DAVESTCO không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một thương hiệu mạnh về ”Tổng thầu Cơ Điện ” tại Việt Nam. Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng…..


 


Mỗi sự quan tâm cộng tác mà Công ty đã và đang nhận được trong thời gian qua từ các đối tác và khách hàng là động lực to lớn để phát triển Công ty hơn nữa trong tương lai. Phát huy những thành tựu đã đạt được, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên DAVESTCO quyết tâm phấn đấu xây dựng Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ” Tổng thầu Cơ Điện ” từ cung cấp, lắp đặt, toàn bộ hệ thống Điện nguồn, điện chiếu sáng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện gió, hệ thống năng lượng mặt trời. Các công trình: cao ốc, chung cư, khách sạn, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy,..
Chúng tôi luôn dảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Một lần nữa, DAVESTCO xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác cùng sẽ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.
    Xin chân thành cảm ơn!                                                                                                                                                                                                                                                                                             
T/M CÔNG TY DAVESTCO 
Giám đốc             


Phí Văn Tuấn         


1. Giới thiệu về Công ty

DAVESTCO được thành lập từ năm 2010. Hiện nay, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện.
DAVESTCO là tâp hợp các kỹ sư trẻ năng động có kinh nghiệm làm việc cho những công ty xâp lắp cơ điện và thương mại kỹ thuật hàng đầu của nước ngoài tại Việt Nam như Công ty Nippon seiki, Sik, Derco vina, Daisen...Xuất phát từ một nhóm các kỹ sư, chủ yếu nhận cung cấp thiết bị điện . Nay đã phát triển thành một công ty đi đầu hoạt động hiệu quả và ngày càng tham gia tích cực vào lĩnh vực xây dựng cơ điện và dịch vụ thương mại kỹ thuật tại Việt Nam. 

Đối tượng khách hàng của DAVESTCO: Các hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng cho thuê, trường học, bênh viện, nhà máy & xí nghiệp, khách sạn và các tòa nhà...

Dự án tiêu biểu của DAVESTCO: Công ty Nippon Seiki Nội Bài, Trung tâm Thương mại Mê Linh Plaza, Viện kĩ thuật điện tử nghiệp vụ thuộc Bộ Công An , Tập đoàn may Hồ Gươm, Resort Sông Hàn, Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam, Mipec Tây Sơn, Vintech, Wintech ( Sam Sung Bắc Ninh )...

2. Những lĩnh vực kinh doanh của Davestco:
-  Cung cấp thiết bị điện, đèn chiếu sáng Led
-  Thi công hệ thống điện, điện chiếu sáng Led dân dụng công nghiệp
-  Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp
-  Bảo trì bảo dưỡng cơ điện
-  Thi công hệ thống năng lượng gió, Pin Mặt trời    

    DAVESTCO đang hướng tới trở thành một công ty hàng đầu Viêt Nam trong lĩnh vực kỹ thuât năng lượng, môi trường. Bằng tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, DAVESTCO nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


 
Tags: